• slider
  • slider
  • slider

Tin tức

Kinh nghiệm khi học tiếng Hoa online

Không cần phải đến các trung tâm học tiếng Hoa, mà chỉ cần với một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet, bạn đều sẽ có thể học được tiếng Hoa mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng Hoa khá phổ biến ở nhiều nơi

Tiếng Hoa đang dần trở thành một ngôn ngữ toàn cầu, không chỉ đối với đất nước Trung Quốc mà hiện nay ở một số nước trên thế giới còn đưa cả tiếng Hoa vào chương trình giảng dạy từ cấp tiểu học đến đại học. Học tiếng Hoa đem lại cho người học rất nhiều cơ hội về du học, việc làm cũng như học tập, với sự mở rộng của Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực khác nhau thì việc học tiếng Hoa đang là xu hướng hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên, người lao động và các bậc phụ huynh.

hoc tieng hoa online

Học tiếng Hoa online rất phù hợp cho người bận rộn.

Tại Việt Nam có tương đối nhiều chỗ học tiếng Hoa uy tín, ngoài các trung tâm ra đào tạo tiếng Hoa ra thì còn có các cá nhân, công ty du học cũng mở các lớp đào tạo tiếng Hoa. Bạn là một người bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho việc đến trực tiếp các trung tâm để học thì bạn cũng có thể học tiếng Hoa thông qua một phương tiện đó là Internet. Ngoài các lớp tiếng Hoa tại trung tâm thì bất cứ chỗ nào cũng sẽ có các khoá học tiếng Hoa online cho bạn.

Nhờ có sự tiến bộ của khoa học công nghệ, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các hình thức học tập online trực tuyến đang mang lại rất nhiều điều thú vị và tiện lợi cho nhiều người. Không chỉ có các trung tâm mới áp dụng hình thức này mà ngay cả các trong các trường đại học, cao đẳng, hình thức học tập online cũng được áp dụng rất nhiều. Với những người yêu thích, có niềm đam mê với học tiếng Hoa thì các bạn có thể hoàn toàn tự học giỏi tiếng Hoa thông qua các khoá học Online.

>> Có nên tự học tiếng Hoa hay không

Một số kinh nghiệm học tiếng Hoa online hiệu quả

1) Lựa chọn các kênh học tiếng Hoa tốt để học.

Thông qua Internet, người học có thể dễ dàng tiếp cận với đa dạng các nguồn tài liệu khác nhau, chính sự đa dạng này cũng gây nên nhiều khó khăn cho không ít bạn khi kiếm nguồn tin cậy để học. Điều mà người học ngôn ngữ này nên chú ý đầu tiên là độ chuẩn xác của các kênh học tiếng Hoa, nếu bạn tìm sai nguồn sẽ dẫn đến học sai bản chất của tiếng Hoa. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này thì bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, thầy cô, những người đã có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ.

2) Học phải đúng theo cấp độ năng lực của bản thân.

Xác định không đúng hướng đi, tự học nhưng không có một quy trình rõ ràng nào cả, học vượt,..đều là những sai lầm hay gặp phải nhất của những người học tiếng Hoa online. Với những người mới bắt đầu học tiếng Hoa, thì điều đầu tiên là bạn phải học từ cấp độ sơ cấp : học các chữ cái, cách đọc các chữ cái, từ ngữ, cách viết rồi sau đó mới lên cấp độ trung cấp và cap cấp.

3) Ghi chép lại những điều cần lưu ý.

Khâu chép bài là khâu khá quan trọng, chẳng hạn trong quá trình học bạn thắc mắc một điều gì đó, sau khi được giải đáp bạn nên ghi chú lại để tránh trường hợp quên bài, và nên thực hiện việc làm này thường xuyên. Sau mỗi bài học, bạn cũng nên tổng hợp lại bài học của mình, như vậy bạn sẽ dễ hệ thống và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm học bài của mình hơn.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC