• slider
 • slider
 • slider

Giới thiệu

TRUNG TÂM TƯ VẤN – ĐÀO TẠO PHƯƠNG NAM

Chuyên đào tạo tiếng Hoa cho người Việt

 

VÌ SAO CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN - ĐÀO TẠO PHƯƠNG NAM?


Với phương châm giáo dục “hiệu quả và dài lâu”  lựa chọn trung tâm Tư vấn – Đào tạo Phương Nam là lựa chọn tối ưu của bạn:
 

 • Hiệu quả: Vì giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập. Và sau khi tham dự khóa học của trung tâm, học viên có thể sử dụng tiếng Hoa một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hằng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Hoa
 • Dài lâu: Trung tâm không chỉ “dạy học” mà quan trọng hơn là “dạy cách học” giúp bạn trong quá trình học có thể học tốt và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Giúp việc học của bạn không chỉ giới hạn ở học ở trung tâm, mà sau khi tốt nghiệp ở trung tâm bạn vẫn có thể tự học đúng cách để nâng cao kiến thức của mình.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HOA CỦA TRUNG TÂM

Trung tâm Tư Vấn – Đào Tạo Phương Nam  với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hoa. Chương trình đào tạo đa dạng và linh động, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu học và phù hợp với năng lực của mỗi học viên như:

 1. Chương trình tiếng Hoa Vỡ Lòng
 2. Chương trình tiếng Hoa Tiền Sơ Cấp
 3. Chương trình tiếng Hoa Sơ Cấp
 4. Chương trình tiếng Hoa Thương Mại
 5. Chương trình tiếng Hoa Kế Toán
 6. Chương trình đàm thoại tiếng Hoa Cấp Tốc
 7. Chương trình tiếng Hoa Du Lịch
 8. Chương trình tiếng Hoa luyện thi HSK,
 9. chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học chỉ riêng về phần đàm thoại mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.


CÁC KHOÁ HỌC:

 1. Với các khóa học từ Căn bản đến Nâng cao tương đương với các cấp độ: Vỡ Lòng, Tiền Sơ Cấp, Sơ Cấp, Trung Cấp 1, Trung Cấp 2, luyện thi HSK.
 2. Đặc biệt có các lớp đào tạo cấp tốc (để giao tiếp, du lịch, kinh doanh….), học liên tục các buổi trong tuần hoặc thứ 7.


TÀI LIỆU:

Tài liệu học tập phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch, đặc biệt trung tâm còn có giáo trình đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học nghiên về giao tiếp không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp)

THỜI GIAN HỌC:

Các lớp học được khai giảng liên tục. Linh động phù hợp với thời gian của Học Viên

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

PHƯƠNG NAM EDUCATION

Số 7 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Tel: 08. 3925. 6284 - Fax: 08. 3925. 9688

Hotline: 0919 407 100

Email: info@hoctienghoa.vn

 
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC